Văn Hậu có thể “ngồi chơi xơi nước” 3 tháng ở Hà Lan

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, giải VĐQG Hà Lan cũng như nhiều giải VĐQG khác ở châu Âu đã phải tạm nghỉ để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, HLV cũng như khán giả.

Văn Hậu có thể “ngồi chơi xơi nước” 3 tháng ở Hà Lan - 1

Văn Hậu có thể phải nghỉ 3 tháng nữa vì Ban tổ chức giải VĐQG đang có kế hoạch hoãn tới tháng 6

Trong bối cảnh Euro 2020 đã chuyển sang năm sau, giải VĐQG Hà Lan đang tính tới phương án giải quyết hợp lý nhất để mọi chuyện vẹn toàn.

Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc điều hành giải VĐQG Hà Lan, Mattijs Manders thừa nhận có thể phải hoãn giải đấu tới ít nhất là hết tháng 5.

Ông chia sẻ: “Tôi nghĩ tất cả các CLB lẫn người hâm mộ đều tán đồng với quyết định hoãn Euro 2020 của UEFA. Đây là điều cần thiết và cấp bách ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi vẫn muốn giải VĐQG Hà Lan có thể hoàn thành theo đúng kỳ hạn ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, mọi người đều nhận ra đó là điều bất khả thi. Giải đấu có thể sẽ phải trì hoãn tới ít nhất là hết tháng 5.

Văn Hậu có thể “ngồi chơi xơi nước” 3 tháng ở Hà Lan - 2

Văn Hậu tập chuyền bóng trong nhà để giữ cảm giác

Ban điều hành giải VĐQG Hà Lan đang tính toán phương án để giải đấu có thể khởi động trở lại vào tháng 6”.

Việc tất cả giải đấu ở Hà Lan có thể phải hoãn cho tới tháng 6 có nghĩa rằng Văn Hậu sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” thêm khoảng 3 tháng nữa. Điều này ảnh hưởng không tốt tới cảm giác bóng của cầu thủ người Việt Nam.

Trong thời gian qua, Văn Hậu vẫn tích cực rèn luyện thể lực bằng cách đạp xe đạp hoặc chuyền bóng trong nhà trong thời gian điều trị chấn thương.

Hậu vệ người Việt Nam đã dính chấn thương trong màu áo đội trẻ Heerenveen trong trận đấu gặp đội trẻ Willem II vào đầu tháng 3. Dự kiến, Văn Hậu có thể bình phục trong vòng 2-3 tuần.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1172 *