Trương Kiều Diễm biến hóa với hoạ tiết gấm Trung Đông

Á quân 'Nhân tố bí ẩn 2016' làm mẫu cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Vincent Đoàn.

  • Trương Kiều Diễm cùng Quán quân The Voice Kids ra MV về Trung thu
  • Trương Kiều Diễm trổ tài chơi 3 nhạc cụ, chiều fan hết cỡ
Ca sĩ Trương Kiều Diễm là nàng thơ giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Vincent Đoàn. Các trang phục là sự kết hợp giữa những họa tiết của gấm Trung Đông trên nền chất liệu xuyên thấu.

Ca sĩ Trương Kiều Diễm là 'nàng thơ' giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Vincent Đoàn. Các trang phục được kết hợp giữa họa tiết của gấm Trung Đông trên nền chất liệu xuyên thấu.

Những chiếc khăn turban

Những chiếc khăn turban mang đậm nét văn hoá Trung Đông được nhà thiết kế xử lý hài hòa với trang phục. 

Vincent Đoàn cho biết phụ nữ Trung Đông thường che giấu bản thân qua trang phục và nhiều lễ nghi tôn giáo. Bằng ngôn ngữ thời trang, anh muốn mang đến câu chuyện những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do, sống đúng với cá tính của mình.

Vincent Đoàn cho biết phụ nữ Trung Đông thường che giấu bản thân qua trang phục và nhiều lễ nghi tôn giáo. Bằng ngôn ngữ thời trang, anh muốn kể câu chuyện những cô gái dám rũ bỏ mọi thứ, tìm đến tự do và sống đúng với cá tính bản thân.

Bộ sưu tập cũng đánh dấu bước chuyển mình của Vincent Đoàn, tập trung vào dòng sản phẩm ready-to-wear thay vì chỉ thiết kế dạ hội như trước đây.

Bộ sưu tập cũng đánh dấu bước chuyển mình của Vincent Đoàn, tập trung vào dòng sản phẩm ready-to-wear thay vì chỉ thiết kế dạ hội như trước đây.

Nhà thiết kế chọn Trương Kiều Diễm làm nàng thơ bởi tìm thấy được sự đồng điệu. Kiều Diễm không phải cái tên thu hút truyền thông nhưng cô ấy hạnh phúc được làm điều mình thích, tránh xa mọi ồn ào. Kiều Diễm rất giống với người con gáitrong tưởng tượng của tôi lần này, Vincent Đoàn cho biết.

Nhà thiết kế chọn á quân 'Nhân tố bí ẩn 2016' làm 'nàng thơ' bởi anh tìm thấy được sự đồng điệu. 'Kiều Diễm không phải cái tên thu hút truyền thông nhưng cô ấy hạnh phúc được làm điều mình thích, tránh xa mọi ồn ào. Điều đó rất giống với người con gái trong tưởng tượng của tôi', Vincent Đoàn cho biết.

Show thời trang giới thiệu bộ sưu tập mới của Vincent Đoàn sẽ diễn ra vào ngày 31/3 tại TP HCM.

Bộ sưu tập mới của Vincent Đoàn sẽ được giới thiệu vào ngày 31/3 tại TP HCM. Show diễn ra ngoài trời vào buổi chiều tà, tận dụng ánh sáng thiên nhiên để tái hiện không gian Trung Đông.

Stylist: Khuất Năng Vĩnh, nhiếp ảnh: Kỳ Anh.

Stylist: Khuất Năng Vĩnh, nhiếp ảnh: Kỳ Anh.

Anh Tuấn

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1306 *